Cách làm bánh Biscotti bằng nồi chiên không dầu thơm ngon cực đỉnh

Nồi chiên không dầu không còn là điều xa lạ đối với những người đam mê mạo hiểm vào bếp. Những chiếc bánh thơm ngon với chảo chiên không dầu.  Có thể làm bánh quy, v.v. Đặc biệt, món bánh biscotti đang rất được ưa chuộng gần đây còn có thể nướng bằng chảo không dầu. Làm biscotti trong bếp ngay hôm nay, sử dụng nồi chiên không dầu này. Cùng CACHLAMBANHFLAN.COM tham khảo bài viết này.

1. Giới thiệu về bánh Biscotti

Được biết đến là một trong những loại bánh phổ biến nhất ở nước Ý thơ mộng, bánh biscotti được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Bánh rất giàu chất dinh dưỡng do thành phần tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, bánh biscotti không chứa nhiều chất béo và đường mà thành phần chủ yếu là bột mì, bột nở, trái cây sấy khô, các loại hạt… nên rất tốt cho những người muốn ăn. hoặc giảm cân. Một sự thật thú vị khác là cái tên biscotti có nghĩa là nó được nướng hai lần, cách làm bánh này.

Nếu muốn tự tay làm bánh brownies thơm ngon, an toàn cho sức khỏe mà không cần mua ngoài tiệm, bạn có thể tham khảo công thức dưới đây của CACHLAMBANHFLAN.COM.

cach-lam-banh-biscotti-bang-noi-chien-khong-dau 1

2. Cách làm bánh Biscotti bằng nồi chiên không dầu

Hãy cùng chuẩn bị nguyên liệu để làm món bánh quy không dầu thơm ngon cho bạn và người thân nhé. Phương pháp này chỉ yêu cầu một số nguyên liệu đơn giản, dễ tìm và bạn có thể vượt qua các cấp độ.

cach-lam-banh-biscotti-bang-noi-chien-khong-dau-1

Khẩu phần ăn Thời gian chuẩn bị Thời gian nướng Tổng thời gian
2 – 4 người 45 phút 1 tiếng 45 phút 2 tiếng 25 phút

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Bột mì nguyên cám: 110g
  • Bột nở: 3g (1/2 thìa cà phê)
  • Trứng gà: 2 quả
  • Bơ lạt: 20g
  • Đường ăn kiêng: 40g
  • Vanilla: 3g (1/2 thìa cà phê)
  • Muối: 1.5g (1/4 thìa cà phê)
  • Các loại hạt khô: 75g (Hạnh nhân, hạt bí, hạt hướng dương,…)
  • Quả nam việt quất khô: 30g

cach-lam-banh-biscotti-bang-noi-chien-khong-dau-2

Dụng cụ: Nồi chiên không dầu, máy đánh trứng, giấy nến, rây, bát, bao tay,…

cach-lam-banh-biscotti-bang-noi-chien-khong-dau-3

Cách làm bánh biscotti

Chuẩn bị:

  • Làm nóng chảo, cho các loại hạt vào và nướng đều cho đến khi hạt mềm và có mùi thơm.
  • Cà chua ngâm nước cho mềm rồi vớt ra để ráo.
  • Dùng máy đánh trứng đánh đến khi sủi bọt thì cho đường vào từ từ và tiếp tục đánh đến khi lòng trắng trứng bông lên.
  • Sau khi làm tan chảy bơ không ướp muối, thêm vani. Cho muối và 1 quả trứng vào trộn đều, sau đó cho hỗn hợp vào trộn với trứng.

cach-lam-banh-biscotti-bang-noi-chien-khong-dau-4

Trộn bột:

  • Bột mì Thêm bột nở và trái tim tôi nhẹ nhàng.
  • Sau đó chia bột thành hai phần và nhẹ nhàng trộn chúng vào hỗn hợp trứng, tiếp tục trộn cho đến khi hỗn hợp bột và trứng tạo thành một khối dẻo.
  • Đặt bột lên khay nướng có lót giấy nến và dùng găng tay để tạo thành hình chữ nhật.

cach-lam-banh-biscotti-bang-noi-chien-khong-dau-5

Nướng bánh:

  • Đầu tiên, làm nóng lò ở 175°C và nướng trong 25-30 phút.
  • Lấy bánh ra cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng, cắt thành lát dày khoảng 1-1,5 cm.
  • Nướng lần 2: Cho bánh đã cắt vào chảo sâu lòng ở nhiệt độ 130°C trong 10 phút.

cach-lam-banh-biscotti-bang-noi-chien-khong-dau-6

Thành phẩm sau chế biến

Lấy bánh ra khỏi chảo và thực sự ngửi nó? Bánh có vị đường. Giòn giòn có vị dầu của các loại hạt. Sẽ hoàn hảo hơn nếu cùng bạn bè nhâm nhi tách trà thưởng thức.

cach-lam-banh-biscotti-bang-noi-chien-khong-dau-7

3. Cách làm bánh Biscotti vị trà xanh bằng nồi chiên không dầu

Ngoài hương vị cơ bản, bạn cũng có thể làm biscotti trà xanh. Trà xanh rất thơm và tốt cho sức khỏe. Hãy làm theo các bước phổ biến.

Khẩu phần ăn Thời gian chuẩn bị Thời gian nướng Tổng thời gian
2 – 4 người 45 phút 1 tiếng 45 phút 2 tiếng 25 phút

Nguyên liệu cần thiết

  • Bột nguyên cám: 160g
  • Bột matcha: 3g
  • Bột nở: 3g
  • Các loại hạt: 150g (Hạnh nhân, bí xanh, việt quất khô,…)
  • Trứng gà: 2 quả
  • Tinh chất vani: 3g
  • Mật ong: 60ml
  • Dầu dừa: 20ml
  • Nước cốt chanh:
  • Đường ăn kiêng: 20g
  • Muối: 3g

cach-lam-banh-biscotti-bang-noi-chien-khong-dau-9

Dụng cụ làm bánh biscotti bằng nồi chiên không dầu: Nồi chiên không dầu, giấy nến, phới, bát, bao tay, muỗng…

Cách làm bánh biscotti

Chuẩn bị:

  • Rang các loại hạt cho đến khi chúng mềm và thơm.
  • Cho dầu dừa và mật ong vào bát trộn đều.
  • Sau đó thêm trứng và trộn với dầu dừa và mật ong.cach-lam-banh-biscotti-bang-noi-chien-khong-dau-10

Trộn bột:

  • Một cách khác để làm biscotti bằng khí nóng là cho bột mì và bột trà xanh vào tô và trộn đều.
  • Sau đó cho từ từ hỗn hợp bột vào hỗn hợp trứng ở trên, tiếp tục dùng phới lồng trộn đều.
  • Sau khi trộn thành một khối đàn hồi, thêm 5 g bột nở và tiếp tục trộn bằng thìa.
  • Cuối cùng thêm các loại hạt đã rang và trộn cho đến khi bột và hạt kết hợp thành một khối mềm.cach-lam-banh-biscotti-bang-noi-chien-khong-dau-11

Nướng: Phần nướng có thể được nướng như biscotti ban đầu trong điều hòa. Nướng hai hoặc ba lần, sau lần đầu tiên, cắt bánh thành lát mỏng và nướng ở 150 độ cho đến khi bánh chín.

cach-lam-banh-biscotti-bang-noi-chien-khong-dau-12

Thành phẩm đạt được

Vì vậy, tôi đã làm món biscotti trong chảo với vị trà xanh và không dùng dầu. Bánh có vị béo ngậy của hạnh nhân. Với hương thơm của việt quất và độ giòn sau hai lần nướng không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là món bánh vô cùng hấp dẫn.

cach-lam-banh-biscotti-bang-noi-chien-khong-dau-13

4. Lưu ý khi làm bánh Biscotti bằng nồi chiên không dầu

Bánh Biscotti tuy đơn giản nhưng cần một số mẹo nhỏ dưới đây để bánh ngon và chất lượng hơn.

  • Khi đánh lòng trắng trứng, đầu tiên cho từ từ đường vào sau đó cho máy chạy ở tốc độ cao đến khi lòng trắng bông mềm.
  • Trước khi nướng, nồi chiên không khí nên được làm nóng đến nhiệt độ phòng trong 5 phút.
  • Sau lần nướng đầu tiên, dùng tăm xiên vào nếu tăm không dính là bánh đã chín.

cach-lam-banh-biscotti-bang-noi-chien-khong-dau-15

  • Phải dùng dao sắc để tránh làm vỡ bánh.
  • Nếu bạn nướng bánh trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng thì khi cắt bánh sẽ dễ cắt hơn và tránh bị nát. Nếu không gấp, bạn có thể cho bánh vào tủ lạnh trước khi cắt lại 2.

Bánh Biscotti với vô vàn hương vị chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Chúng tôi hy vọng rằng công thức biscotti đơn giản được điều chỉnh mà CACHLAMBANHFLAN.COM chia sẻ ở trên sẽ thỏa mãn mong muốn trở thành một đầu bếp mới vào nghề của bạn. Chúc các bạn may mắn và có thêm nhiều món ăn ngon.

XEM THÊM TẠI: https://cachlambanhflan.com/

Bài viết Cách làm bánh Biscotti bằng nồi chiên không dầu thơm ngon cực đỉnh đã xuất hiện đầu tiên vào ngày CÁCH LÀM BÁNH FLAN.



from CÁCH LÀM BÁNH FLAN https://cachlambanhflan.com/cach-lam-banh-biscotti-bang-noi-chien-khong-dau-thom-ngon-cuc-dinh/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

10 quán bánh tráng nướng Đà Lạt nổi tiếng, khách xếp hàng dài

Cách làm bánh flan sầu riêng mềm ngọt, thơm béo tan ngay trong miệng

Tần Tiêu Hiền là ai? Phim và chương trình truyền hình Tần Tiêu HIền